ciaspartner

CÁCH VÀO PHÒNG CHỜ HẠNG THƯƠNG GIA TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

Thay vì ngồi chờ mệt mỏi trong sân bay trong khu vực cách ly, nhiều hành khách đã lựa chọn cách vào tận hưởng dịch vụ trong các phòng chờ hạng thương gia, nơi vừa có đa dạng các món ăn để lựa chọn, nghỉ ngơi trên những chiếc ghế êm ái, không gian yên tĩnh mà không xô bồ, thậm chí là tắm rửa, vệ sinh cá nhân trước khi bay hay trong lúc đang quá cảnh giữa các chuyến bay

Trong những năm gần đây, dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, để được tiếp cận và sử dụng dịch vụ này, không phải ai cũng nắm rõ.

Chúng tôi xin tổng hợp một số các cách sau giúp quý khách hàng dễ dàng vào sử dụng dịch vụ rất thú vị này.

Cách 1: Thực hiện mua vé phòng chờ thương gia trên website hoặc mua trực tiếp. Với mức giá vô cùng hợp lý, đây là cách mà nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng. Mua tại đây 

Cách 2: Mua thẻ phòng chờ hạng thương gia của CIAS. CIAS đang phát hành 3 thẻ phòng chờ: Standard, Deluxe và Premium với mức giá, điểm tích lũy khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần xuất trình thẻ cho nhân viên lễ tân là có thể sử dụng dịch vụ ngay.

Xem thêm>> Những quyền lợi khi sử dụng thẻ phòng chờ thương gia CIAS

Thẻ phòng chờ CIAS được sử dụng tại các phòng chờ sau:

Cách 3: Mua vé hạng thương gia của các hãng bay. Hiện nay, các hãng hàng không luôn có vé hạng thương gia. Khách hàng khi mua vé loại này được hưởng nhiều dịch vụ cả trước và trong chuyến bay, trong đó có việc sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia

Cách 4: Hiện nay dịch vụ phòng chờ thương gia được đại đa số các ngân hàng lựa chọn là một món quà tuyệt vời dành tặng các khách hàng VIP của mình. Các khách hàng sở hữu các hạng thẻ cấp cao của các ngân hàng, dễ dàng vào sử dụng dịch vụ này bằng cách dùng thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, ưu đãi và chương trình của các ngân hàng là khác nhau, để biết thêm chi tiết về chương trình này, khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn của các ngân hàng để có thêm thông tin cụ thể.

Cách 5: Sử dụng các hạng thẻ cao cấp của các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Cách 6: Sử dụng thẻ Priority Pass, Dragon Pass,… Đây là các loại thẻ chuyên dùng cho hệ thống các phòng chờ thương gia tại nhiều quốc gia.

Cách 7: Sử dụng thẻ Business Lounge Access: Tại thị trường Việt Nam, nếu quý khách là người sử dụng nhiều các chuyến bay quốc nội thì đây là một tấm thẻ rất phù hợp. Với những lợi thế về mức giá cạnh tranh, thủ tục mở thẻ nhanh gọn… Sở hữu tấm thẻ này, quý khách cũng dễ dàng tiếp cận phòng chờ thương gia rất nhanh chóng.

Để sở hữu loại thẻ này, Quý khách cần liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0332047257 (Ms Hằng) để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *