ciaspartner

Giới thiệu Phòng chờ thương gia tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh

Phòng chờ thương gia tại Sân bay quốc tế Cam Ranh là dịch vụ đặc biệt dành cho hành khách bay hạng thương gia hoặc hành khách sở hữu hạng thẻ thành viên cao cấp của các hãng hàng không. Ngày nay, để sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia vô cùng đơn giản.

1. Các phòng chờ hạng thương gia sân bay Cam Ranh

Phòng chờ hạng thương gia sân bay Cam Ranh thuộc Công ty CIAS nằm trong khu cách ly Nhà ga hành khách T1, sân bay Quốc tế Cam Ranh, được chia thành 2 loại phòng với những dịch vụ và tiện nghi cao cấp như nhau:

The Lotus Lounge (Nằm ở cửa số 1- Nhà ga Quốc nội Cam Ranh): Dành cho hành khách của hãng bay Vietnam Airlines và Pacific Airlines

The Champ Lounge (Nằm ở cửa số 6 Nhà ga Quốc nội Cam Ranh): Dành cho hành khách các hãng bay khác như: Bamboo Airways, Vietjet Air

Thời gian mở cửa phòng chờ thương gia sân bay Cam Ranh: Trước chuyến bay đầu tiên 2 tiếng và đến chuyến bay cuối cùng trong ngày.

2. Giá vé phòng chờ sân bay Cam Ranh bao nhiêu?

Vé vào phòng chờ sân bay Cam Ranh: 350.000Đ. Quý khách mua vé bằng cách sau:

– Mua trực tiếp tại quầy lễ tân

– Mua Online. Xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

– Mua tại các đại lý của CIAS

3. Phòng chờ hạng thương gia sân bay Cam Ranh có gì?

Phòng khách hạng thương gia sân bay Cam Ranh Lotus lounge là một tiện ích cao cấp tại sân bay, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhằm mang đến cảm giác thư thả và thoải mái cho các hành khách sử dụng dịch vụ với không gian yên tĩnh, tiện nghi và riêng tư.

Phòng khách hạng thương gia Champ Lounge được thiết kế độc đáo, sang trọng, tách biệt với không gian bên ngoài sẽ giúp khách hàng tận hưởng một khu vực yên tĩnh và riêng tư  khi chờ đợi chuyến bay, nơi mà quý khách nghỉ ngơi hoặc làm việc  tốt nhất.

Phòng chờ thương gia Nha Trang CIAS chia thành nhiều khu vực với khu vực chính là sảnh lễ tân gửi đồ, tra cứu thông tin; khu vực buffet & quầy bar và khu vực phòng phục vụ hành khách kèm phụ trợ dịch vụ. Tại phòng chờ, bạn có thể đọc sách, ăn uống, nghỉ ngơi, tắm giặt và có cả phòng hút thuốc riêng mà không gây ảnh hưởng đến những hành khách xung quanh.

Ngoài ra, Phòng chờ hạng thương gia sân bay Cam Ranh CIAS còn đầu tư trang bị các loại thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy massage hiện đại giúp hành khách giải tỏa các cơn đau lưng, đau mỏi khắp cơ thể. quý khách cũng có thể đọc sách, tạp chí ở sảnh phòng chờ tiếp thu thêm tri thức, đồng thời giải trí trong thời gian chờ đợi máy bay cất cánh.

Đến với phòng chờ thương gia sân bay Cam Ranh CIAS, quý khách sẽ được thưởng thức thực đơn các món ăn rất đa dạng, đảm bảo vệ sinh, được chính tay đội ngũ đầu bếp khách sạn 5 sao chế biến nên làm hài lòng đa số khách hàng. Cùng với đó, đội ngũ tiếp viên cũng túc trực 24/24 tận tâm, nhanh nhẹn, luôn chủ động hỏi han và giải quyết các tình huống xảy ra ở phòng chờ.

4. Điều kiện sử dụng phòng chờ thương gia sân bay Cam Ranh

1. Khách hàng có vé sử dụng phòng chờ, Mã voucher theo thông tin liên hệ và thông tin chuyến bay Quý khách đã cung cấp.

2. Thời gian sử dụng: 03 giờ/thẻ mời/người.

3. Chính sách trẻ em:

Trẻ em dưới 02 tuổi: MIỄN PHÍ;

Trẻ em từ 02 tuổi: tính vé người lớn.

4. Chính sách hoàn hủy: Vé không hoàn hủy trong mọi trường hợp.

5. Thay đổi ngày sử dụng: Vé được mua tại website https://lounge.cias.vn/ có thời hạn 30 ngày.

6. Quý khách khi sử dụng dịch vụ tại phòng C xuất trình các giấy tờ sau: Thẻ mời, Boarding pass (thẻ lên máy bay) cho nhân viên tại phòng C. Trường hợp Boarding pass ghi không đầy đủ họ tên của Quý khách, vui lòng xuất trình thêm một trong các giấy tờ: Hộ chiếu/ Thẻ căn cước hoặc Chứng minh nhân dân

5. HÌNH ẢNH PHÒNG CHỜ HẠNG THƯƠNG GIA CIAS

One reply on “Giới thiệu Phòng chờ thương gia tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *