cias_admin

Điểm danh các phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Việt Nam

Quên đi khoảng thời gian chờ đợi mòn mỏi, những bữa ăn “tạm” vội vã tại sân bay, tại sao không tận hưởng khoảnh khắc thư giãn trên những chiếc ghế tựa êm ái, thưởng thức tinh hoa ẩm thực truyền thống đậm chất Việt Nam hay làm việc, đọc báo, nghe nhạc, trong không gian tinh tế, thanh lịch của phòng chờ Thương gia?

Phòng chờ The Champ Lounge tại sân bay quốc tế Cam Ranh

Phòng chờ hạng thương gia là những phòng chờ với dịch vụ đặc biệt dành cho khách đi hạng thương gia hoặc khách có hạng thẻ cao của các hãng hàng không. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm và có không gian thư giãn thì bạn vẫn có thể mua vé để vào sử dụng các dịch vụ mà không cần phải có thẻ thành viên hay mua vé hạng thương gia đắt đỏ với giá chỉ 350.000 VNĐ/ vé.

Phòng chờ hạng thương gia ở nhà ga nội địa và ga quốc tế:

  • Sân bay Cam Ranh (CXR)
  • Sân bay Phú Quốc (PQC)
  • Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)
  • Sân bay Nội Bài (HAN)
  • Sân bay Đà Nẵng (DAD)
  • Sân bay Vinh
  • Sân bay Buôn Mê Thuột (BMV)
  • Sân bay Pleiku (PXU)
  • Sân bay Chu Lai (VCL)
  • Sân bay Liên Khương (DLI)

Cách đặt dịch vụ phòng chờ Thương gia

Để sử dụng phòng chờ thương gia, Hành khách có thể lựa chọn một trong các cách sau:

Cách 1: Đặt dịch vụ ngay trong quá trình đặt vé máy bay.

Cách 2: Đặt dịch vụ sau khi đã đặt vé.

Cách 3: Thực hiện mua vé phòng chờ thương gia trên website hoặc mua trực tiếp. Với mức giá vô cùng hợp lý, đây là cách mà nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng.

Cách 4: Hiện nay dịch vụ phòng chờ thương gia được đại đa số các ngân hàng lựa chọn là một món quà tuyệt vời dành tặng các khách hàng VIP của mình. Các khách hàng sở hữu các hạng thẻ cấp cao của các ngân hàng, dễ dàng vào sử dụng dịch vụ này bằng cách dùng thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, ưu đãi và chương trình của các ngân hàng là khác nhau, để biết thêm chi tiết về chương trình này, khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn của các ngân hàng để có thêm thông tin cụ thể.

Cách 5: Sử dụng các hạng thẻ cao cấp của các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Cách 6: Sử dụng thẻ Priority Pass, Dragon Pass,… Đây là các loại thẻ chuyên dùng cho hệ thống các phòng chờ thương gia tại nhiều quốc gia.

Cách 7: Sử dụng thẻ Business Lounge Access: Tại thị trường Việt Nam, nếu quý khách là người sử dụng nhiều các chuyến bay quốc nội thì đây là một tấm thẻ rất phù hợp. Với những lợi thế về mức giá cạnh tranh, thủ tục mở thẻ nhanh gọn… Sở hữu tấm thẻ này, quý khách cũng dễ dàng tiếp cận phòng chờ thương gia rất nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin về phòng chờ hạng thương gia cũng như đặt vé máy bay hạng thương gia của các hãng hàng không, hành khách vui lòng gọi 0983131167 (Mr Tuấn) để được tư vấn. Hoặc có thể truy cập website www.lounge.cias.vn để biết thêm chi tiết giá vé phòng chờ hạng thương gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *