ciaspartner

BÁN LẺ, QUÀ LƯU NIỆM TẠI CÁC SÂN BAY

Chào mừng bạn đến với các quầy hàng bách hóa lưu niệm của chúng tôi tại các đầu sân bay.

Hệ thống cửa hàng bách hóa lưu niệm của CIAS kinh doanh có mặt trên nhiều sân bay tại Việt Nam như Cam Ranh, Chu Lai, Phù Cát, Tuy Hòa,… . Các sản phẩm kinh doanh của CIAS luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gồm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thổ cẩm, sơn mài, các loại mỹ phẩm, hàng da, hàng điêu khắc, các loại thực phẩm, trái cây, đặc sản, hải sản phong phú, đa dạng, đặc trưng của từng vùng miền Việt Nam như mực một nắng Nha Trang, ô mai Hà Nội, bánh đậu xanh Hải Dương, kẹo dừa Bến Tre, Hạt điều …

Nếu muốn chọn những sản phẩm thật độc đáo, ý nghĩa, mang nét đặc trưng văn hóa Việt để làm quà cho người thân, bạn bè, bạn hãy dạo quanh hệ thống cửa hàng mỹ nghệ của CIAS tại khu vực check-in, cách ly nội địa và quốc tế trong sân bay. Tại đây, quý khách sẽ dễ dàng tìm được những phần quà thú vị, ý nghĩa gắn với kỹ niệm đẹp của chuyến du lịch đến địa phương để làm kỷ niệm cho mình hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh tại Chu Lai

Địa chỉ: Sân bay Chu lai, Xã Tam Nghĩa, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0235.6208877

Chi nhánh Công ty CIAS tại sân bay Phù Cát ra đời góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách qua Cảng hàng không Phù Cát đồng thời tiếp nối hoạt động mở rộng địa bàn kinh doanh của Công ty CIAS ra các sân bay khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh tại Phù Cát

Địa chỉ: Sân bay Phù Cát, Xã Cát Tân, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0961 234 338

Ngày 15/6/2020, Công ty CIAS chính thức khai trương Địa điểm kinh doanh mới tại Cảng Hàng không Tuy Hòa (Phú Yên). Địa điểm kinh doanh này đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên cấp Giấy chứng nhận đăng ký từ ngày 02/6/2020.

Tại đây, CIAS kinh doanh dịch vụ bán lẻ với tổng cộng 03 quầy hàng: 01 quầy Yen Souvenir Shop và 02 quầy Yen Gift Shop. Trong ngày khai trương, CIAS đã đưa vào hoạt động 02 quầy ở khu vực ga quốc nội với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú được Công ty chọn lựa kỹ càng, ưu tiên về chất lượng và tập trung chính vào đặc sản của địa phương như: Bò khô một nắng, hải sản, bánh kẹo, …

Với phương châm, khách hàng là trên hết, các quầy hàng của CIAS sẽ là một điểm tham quan và mua sắm uy tín, chất lượng đối với hành khách qua Cảng Hàng không Tuy Hòa.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh – Địa điểm kinh doanh tại Cảng Hàng không Tuy Hòa

Địa chỉ: Cảng Hàng không Tuy Hòa, Khu phố 4, Phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *