phamlengocanhcias-vn

Những quyền lợi khi sử dụng thẻ phòng chờ hạng thương gia CIAS

Thẻ phòng chờ hạng thương gia của CIAS là thẻ hội viên dành riêng cho chủ thẻ được vào phòng chờ VIP, áp dụng với mọi hãng hàng không và mọi hạng vé. CIAS hy vọng rằng, các đặc quyền của thẻ sẽ đem đến cho Quý khách hơn cả những tiện ích là sự tận hưởng cuộc sống một cách thú vị và hoàn hảo!

Thẻ phòng chờ thương gia CIAS
thẻ Premium CIAS

Mạng lưới phòng chờ áp dụng khi sử dụng thẻ phòng chờ hạng thương gia CIAS phủ kín tại các thành phố lớn, đáp ứng đa dạng nhu cầu dịch chuyển từ đi công tác đến du lịch nghỉ dưỡng. Trước mỗi chuyến bay, chủ thẻ được tận hưởng những giây phút thư giãn, khám phá nét độc đáo trong không gian, ẩm thực, phong cách phục vụ tại các phòng chờ:

  • Lotus Lounge, The Champ Lounge – nhà ga quốc nội tại Sân bay Quốc Tế Cam Ranh.
  • Sông Hồng Lounge – nhà ga quốc nội tại Sân bay Quốc tế Nội Bài
  • Phòng chờ Nhà ga quốc nội – Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng.

Ngoài trải nghiệm tại phòng chờ thương gia, Quý khách sở hữu thẻ còn được hưởng ưu đãi giảm giá khi ăn uống tại nhà hàng, sử dụng dịch vụ xe 16 chỗ/ 29 chỗ hay mua sắm tại quầy mỹ nghệ. Các tiện nghi và dịch vụ nêu trên được áp dụng đối với bất kỳ hạng vé hoặc hãng máy bay nào.

thẻ phòng khách hạng thương gia
hướng dẫn cách sử dụng thẻ phòng khách hạng thương gia

Với thẻ phòng chờ hạng thương gia, CIAS mong muốn góp phần nâng tầm phong cách sống của mỗi chủ thẻ. Tỷ lệ người giàu tại Việt Nam đang có xu hướng tăng, do đó dịch vụ phòng chờ thương gia ra đời nhằm mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp Quý khách có sự trải nghiệm dịch vụ thoải mái, ấn tượng, đồng thời đây cũng là chiến lược để thu hút khách hàng.

Sử dụng phòng chờ hạng thương gia giúp Quý khách có sự riêng tư, thoải mái trước hành trình bay. Xuất trình thẻ và thẻ lên máy bay cho nhân viên phòng C để được sử dụng dịch vụ. Thẻ phòng chờ còn có đặc quyền Quý khách được mời người thân, bạn bè sử dụng thẻ.

Nhanh tay truy cập vào website: lounge.cias.vn hoặc gọi số hotline: 0983 131 167 để được tư vấn và tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *