phamlengocanhcias-vn

Nâng cấp phòng chờ hạng thương gia Lotus Lounge

Phòng chờ hạng thương gia là một tiện ích cao cấp tại sân bay mang đến không gian yên tĩnh, thoải mái cho các hành khách mua vé máy bay hạng thương gia, khách CIP, khách thẻ và các hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này trong thời gian chờ để ra máy bay.

Nhằm tạo không gian rộng rãi, mới mẻ hơn, ngày 16/01/2022 vừa qua, Công ty CIAS đã hoàn tất việc nâng cấp và đưa vào hoạt động khu vực mở rộng (diện tích cũ 207m2 lên thành 257m2) của phòng chờ hạng thương gia Lotus Lounge tại nhà ga T1 Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh. Phòng chờ Lotus Lounge vẫn mang phong cách hiện đại, sang trọng, những cánh hoa sen nổi bật, toát lên vẻ ấm cúng nhằm mang đến cảm giác thư thả và thoải mái cho các hành khách sử dụng dịch vụ.

Video Phòng chờ thương gia Lotus Lounge sau khi nâng cấp

Bước vào trong phòng chờ, hành khách sẽ cảm thấy thư giãn ngay với tông màu kem – nâu gỗ chủ đạo. Số lượng ghế tang từ 74 lên 90 ghế tăng khả năng phục vụ hành khách giờ cao điểm. Các ghế được bố trí xen kẽ, ngăn thành các khu vực riêng biệt tại sự thoải mái cho hành khách thư giãn chờ bay. Đồng thời, các tiện ích như phòng tắm riêng nam, nữ nằm trong khu vực vệ sinh, tủ quần áo, hệ thống máy tính truy cập internet tốc độ cao (2 all in one), phòng hút thuốc không gian riêng, máy đánh giày. Điều thú vị ở khu ẩm thực tại phòng chờ với hơn 50 món ăn sáng, nước, ăn vặt… mang đậm “hơi thở” của Khánh Hòa. Dịch vụ khách hàng với phong cách cởi mở, chân thành, hiếu khách góp phần quan trọng lưu lại dấu ấn khó quên về văn hóa Khánh Hòa  trong lòng mỗi hành khách trước khi rời thành phố.

Xem thêm >> Đặc quyền khi sử dụng thẻ phòng chờ thương gia CIAS Lounge

Lotus Lounge ở sân bay Cam Ranh không chỉ là dịch vụ phòng chờ thương gia với không gian nghỉ ngơi tiện nghi, thoải mái, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn mang lại cho hành khách những trải nghiệm văn hóa địa phương độc đáo, từ không gian kiến trúc, ẩm thực và đặc biệt là con người Khánh Hòa. Điều này góp phần lưu lại dấu ấn khó quên về  một nền kinh tế Khánh Hòa cởi mở, hiếu khách.

Theo đánh giá trong nhiều năm qua sự tăng trưởng mạnh của hàng không, đặc biệt sân bay Cam Ranh trở thành tâm điểm đến của các nhà đầu tư và khách cá nhân và khách du lịch.

Do đó, bên cạnh việc bổ sung hạ tầng, dịch vụ phục vụ đối tượng khách hàng không có nhu cầu chi tiêu cao, CIAS còn đặc biệt chú trọng cung cấp các dịch vụ cao cấp cho hành khách nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sân bay Cam Ranh so với các sân bay khác trong khu vực. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hy vọng trải nghiệm của hành khách qua Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh sẽ tiếp tục được hoàn thiện hơn và có nhiều ấn tượng tốt đẹp.

One reply on “Nâng cấp phòng chờ hạng thương gia Lotus Lounge”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *