nguyentanviet

ĐẶC QUYỀN ƯU TIÊN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CAO CẤP

Trong nỗ lực nâng cao trải nghiệm của khách hàng, nhiều ngân hàng đã và đang hợp tác chặt chẽ với CIAS để cung cấp các dịch vụ độc đáo cho người sử dụng thẻ tín dụng của mình. Nổi bật là dịch vụ “Phòng chờ hạng thương gia” với những điểm nhấn thời thượng, mang đến cho khách hàng không gian riêng tư, tiện nghi và sang trọng.

CIAS đã tạo ra những phòng chờ thương gia tiêu chuẩn cao, gây ấn tượng mạnh mẽ và đẳng cấp ngay từ ấn tượng đầu tiên. Phòng chờ hạng thương gia The Champ Lounge và Lotus Lounge của CIAS không chỉ là điểm nhấn đẳng cấp, mà còn là không gian tận hưởng độc đáo cho đối tượng khách hàng cao cấp của các ngân hàng đối tác. Với thiết kế hiện đại, không gian thanh lịch và tinh tế, CIAS đã đáp ứng vượt kỳ vọng và mong đợi của những khách hàng đặc biệt này.

Khách hàng còn cảm nhận được sự chăm sóc tỉ mỉ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CIAS đồng hành với không gian sang trọng tạo nên một trải nghiệm không giới hạn khó quên.

CIAS không chỉ đơn thuần là đối tác của các ngân hàng, mà là người đồng hành, đáp ứng đầy đủ và vượt qua mong đợi của đối tượng khách hàng cao cấp, xứng đáng với danh tiếng và chất lượng của các ngân hàng hàng đầu.

Danh sách ngân hàng đối tác của CIAS tính đến thời điểm hiện tại:

  1. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV (BID)
  2. Ngân hàng Công Thương Việt Nam – VietinBank (CTG)
  3. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank (VPB)
  4. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank (VCB)
  5. Ngân hàng Quân đội – MBBank (MB)
  6. Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Sacombank (STB)
  7. Ngân hàng Tiên Phong – TPBank (TPB)
  8. Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam – MSB
  9. Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam – Eximbank (EIB)
  10. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LPBank (LPB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *