cias

THƯ MỜI HỢP TÁC DỊCH VỤ PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA

Kính gửi: Quý đối tác

Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh (Công ty CIAS) xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty CIAS là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tại Cảng HKQT Cam Ranh bao gồm các dịch vụ: Phòng chờ thương gia, dịch vụ ăn uống, bán lẻ mỹ nghệ, dịch vụ vận tải hành khách và dịch vụ ăn uống, bán lẻ tại các sân bay Đà Nẵng, Chu Lai, Phù Cát, Đồng Hới, Liên Khương.

Hiện nay, dịch vụ Phòng chờ thương gia ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các hành khách khi đi máy bay. Đặc biệt, hành khách không cần phải mua vé máy bay hạng vé thương gia vẫn có thể mua vé phòng khách hạng thương gia để sử dụng.

Thấy được nhu cầu to lớn từ khách hàng, Công ty CIAS kính gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại Sân bay QT Cam Ranh. Đồng thời CIAS luôn có chính sách phù hợp, hấp dẫn nhất dành cho Quý đối tác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty CIAS rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa CIAS và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 – Phòng kinh doanh Công ty CIAS

 – Phụ trách kinh doanh: Mr Tuấn 0983131167

 – Email: nguyenngoctuan@cias.vn

 – Website: lounge.cias.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *