phamlengocanhcias-vn

Rước quà voucher tết thêm gắn kết

Còn ít ngày nữa chúng ta khép lại một năm cũ đầy biến động, chào đón năm mới với nhiều hy vọng tốt đẹp hơn. Nhằm tri ân đến Quý khách hàng tin tưởng, ủng hộ dịch vụ phòng chờ hạng thương gia của CIAS trong suốt thời gian qua, CIAS hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi tặng voucher giảm giá cho người tiêu dùng.

Phòng chờ hạng thương gia là một trong những dịch vụ được CIAS chú trọng nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Trên các hành trình nội địa, phòng chờ thương gia của CIAS luôn nhận được nhiều lời khen của hành khách bởi sự riêng tư, yên tĩnh cùng với đó là các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Đây là một trong những dịch vụ được ưu tiên của CIAS. Tại phòng chờ này, hành khách sẽ được thư giãn trong không gian yên tĩnh, bạn có thể thoải mái làm công việc mình thích không bị cản trở bởi không gian ồn ào bên ngoài sân bay.

Nhân dịp tết Nguyên Đán sắp đến, CIAS trước tiên kính gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả Quý khách hàng. Hiện chúng tôi đang có chương trình tặng voucher 15% trên giá trị bill khi mua hàng tại các quầy mỹ nghệ đối với khách hàng sử dụng phòng C. Voucher này không áp dụng với sản phẩm yến và trầm. Vào cửa hàng mỹ nghệ, bạn có thể thỏa sức mua sắm những món quà ý nghĩa, thiết thực tặng cho người thân, bạn bè khi về thăm quê hương dịp tết. Nhanh tay đăng ký sử dụng phòng C để nhận ngay món quà đặc biệt này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *