hang

Tưng bừng khai trương nhà hàng Yen tại sân bay Phú Bài

Là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng chuyên phục vụ các món ăn tại sân bay, nhà hàng Yen của CIAS mong muốn đem lại cho thực khách những hương vị đặc trưng đã trở nên quen thuộc không chỉ với người Việt mà còn với du khách quốc tế. Các món ăn, không gian và cách phục vụ tại đây luôn được đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ và chi tiết khiến những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng khi ghé đến.

Nhà hàng Yen tại sân bay Phú Bài

Vào ngày 26/4 vừa qua, CIAS đã chính thức khai trương nhà hàng Yen của mình tại sân bay Phú Bài thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, đánh dấu sự phát triển và mục tiêu mở rộng quy mô của CIAS. Nhân dịp khai trương, CIAS có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng. Với các món ăn được chế biến công phu độc đáo, chắc chắn nhà hàng Yen sẽ làm bạn hài lòng. Thực đơn đa dạng với các món ăn dân dã, mang đậm hương vị truyền thống đặc trưng địa phương được chế biến dưới bàn tay chế biến khéo léo và tài ba của các đầu bếp.

Cách trang trí nhã nhặn tại nhà hàng

Xin cảm ơn quý khách dành thời gian quý báu của mình để đến và lan toả niềm vui chung tại buổi khai trương cùng Yen Restaurant. Chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn và trân trọng sự đồng hành cũng như là tình cảm của quý khách dành cho CIAS.

Không gian nhà hàng Yen – cảng hàng không Phú Bài

Nhà hàng Yen hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian thoải mái, hiện đại, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng tốt hơn. Sự cổ vũ, ủng hộ của tất cả quý khách luôn là động lực thúc đẩy để CIAS phát triển và lớn mạnh từng ngày.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *