CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CÔNG TY CIAS

Ngoài dịch vụ Phòng chờ thương gia, Công ty CIAS hiện đang còn kinh doanh các dịch vụ nổi bật tại các sân bay như dịch vụ vận tải hành khách từ sân bay Cam Ranh – Nha Trang và các tuyến khác; dịch vụ ăn uống tại sân bay, bán hàng mỹ nghệ, lưu niệm,…

DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CAM RANH - NHA TRANG VÀ CÁC TUYẾN KHÁC

Dịch vụ xe đưa đón sân bay của Công ty CIAS đã gắn bó với Cảng HKQT Cam Ranh ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, góp phần chuyên chở hàng trăm ngàn lượt hành khách đi/ đến sân bay Cam Ranh mỗi năm.

Thương hiệu xe đưa đón sân bay Cam Ranh của Công ty CIAS cũng là một phần góp sức vào sự lớn mạnh của công ty, đã đưa thương hiệu Cias ngày càng gần gũi đến khách hàng hơn.

Dịch vụ xe đưa đón sân bay của Công ty CIAS chuyên phục vụ các tổ bay của các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines, Jetstar, Jeju air…Và được đánh giá cao từ các hãng hàng không.

Điểm mạnh của Vận tải Cias:

  • Đa dạng phương tiện: xe 16 chỗ và xe 29 chỗ đời mới, chất lượng cao, nội thất hạng sang và được bảo trì thường xuyên.
  • Đảm bảo về thời gian và uy tín: luôn luôn đúng giờ,
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sự an toàn, cẩn thận và chu đáo. Thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, hỗ trợ tận tình trong mọi trường hợp.
  • Giá cả cạnh tranh, công khai: 450.000vnd/chuyến 16 chỗ và 550.000 VNĐ/chuyến đối với xe 29 chỗ vận chuyển từ Sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang

Vận tải cias cam kết sẽ là 1 lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cũng như các đối tác.

Liên hệ hotline: 086 884 3456

NHÀ HÀNG SÂN BAY

Hệ thống nhà hàng tại sân bay bao gồm: Sân bay Quốc tế Cam Ranh, Sân bay QT Đà Nẵng, Sân bay Chu Lai và Sân bay Phù Cát

  • Nhà hàng Yên Restaurant một địa điểm lý tưởng để khách hàng dung bữa trong thời gian chời đợi khi hành khách khi đến sân bay Cam Ranh, Chu Lai, Phù Cát.
  • Nhà hàng Yên Restaurant phục vụ các món ăn nhanh Á  Âu, đặc biệt là các món đặc trưng của Việt Nam như: Phở, Bún Bò Huế, Cơm,…
  • Ngoài ra, Yen Restaurant còn phục vụ các món bánh ngọt, bánh mỳ và các loại đồ uống đa dạng như cà phê, các loại sinh tố, nước ép trái cây và các loại nước đóng chai …
  • Đồ ăn thức uống được khách hàng hài long và thường xuyên sử dụng khi có nhu cầu. Chúng tôi có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
BÁN LẺ, QUÀ LƯU NIỆM

Bàn làm việc được trang bị đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hữu ích, gồm máy tính cấu hình mạnh và truy cập internet tốc độ cao.